chào bác sĩ, bao quy đầu em bị dài. hôm nay e vách lớp da bên dưới bao quy đầu xem thì thấy hạt nhỏ li ti như ảnh dưới. cho hỏi có phải là sùi mào gà không ạ? em lo quá. các vị trí khác trên dương vật thì không có hiện tượng gì lạ ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hình ảnh chụp nhìn không rõ, sùi mào gà thường là các chồi sùi niêm mạc màu hồng hạt, thành cụm nhỏ phát triển dần theo thời gian. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn