dạ con chào bs con là nam con 25 tuổi cháu bị như thế này là như thế nào ạ của cháu nếu như bạn bè sờ vào dương vật và ngồi xuống hoặc ho mạnh thì phần bao quy đầu của cháu như kiểu có nước tiểu hay gì đó chảy ra ạ như kiểu là nếu mà kích thích chạm nhẹ vào dương vật tbif bao quy đầu chảy nước như đi tiểu ạ còn phần 2 cho cháu hỏi cháu đi khám nam khoa và được bs cho xét nghiệm máu và nước tiểu và được bs cho đơn thuốc dạ con có xét nghiệm và bs cho đơn thuốc mong bs tư vấn thêm ạ phần con đi khám nam khoa là con đi khám rối loạn cương dương và xts ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Các kết quả xét nghiệm của bạn đều nằm trong giới hạn bình thường, không có gì đặc biệt, bạn nên tiếp tục điều trị theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc để khám bác sĩ đánh giá và thay đổi hướng điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn