xim chào bác sỹ Em lấy vợ được 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé Mong bác sỹ tư vấn cho Em biện pháp nào để có thể có con sớm nhất cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể để quan hệ vào những ngày trước đến sau ngày rụng trứng một vài ngày, ngày rụng trứng bằng số ngày kinh - 14. tần suất quan hệ nên thưa, để đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng, không uống rượu bia, hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích .....Nếu sau một thời gian nữa hai bạn vẫn chưa có bé nên đến khoa hiếm muộn để các bác sĩ kiểm tra, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn