dạ cho e hỏi bây giờ trên mạng bán thuốc "Gen X" thuốc chữa bị bệnh yếu sinh lí và xuất tinh sớm.. vậy cho e hỏi thuốc này dùng có tốt k ạ. E cảm ơn !
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vấn đề thuốc trên mạng rất nguy hiểm không có ai kiểm định và bán không rõ nguồn gốc uống có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ, và thuốc gen X cũng không phải thuốc chính thống! và cần được bác sĩ kê đơn mấy sử dụng được bạn nhé! bạn nên đi khám bệnh được chẩn đoán nguyên nhân và điều trị thuốc theo đơn bác sĩ thân ái chào bạn