bác sĩ cho e hỏi. trước ck e bị dài bao quy đầu và có đi cắt ở phòng khám đa khoa tam hồng phước nhưng sau khi cắt xong thì mỗi lần quan hệ xong hay bị rách ở gần phía đầu gây cảm giác rát và đau khó chịu. có cách nào trị dứt điểm trường hợp này không ạ. e xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm hình ảnh nên bác sĩ không quan sát và đánh giá được. Bạn nên khám lại, nếu cần có thể may phục hồi lại chỗ rách, uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn