chào bác sĩ tình trạng của em là em bị xuất tinh sớm,dương vật cương cứng bình thường nhưng chỉ được 3 đến 5 phút mà thôi xin bác sĩ cho biết tình trạng của em vậy là bị gì ạ ,và em cũng có thấy trên mạng có loại viên sủi rookman gì đó vậy tình trạng của em có dùng cái đó được không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thời gian cương cứng và xuất tinh khi dương vật bên trong âm đạo 3-5 phút không phải quá thấp nếu bạn muốn cải thiện thêm nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa để khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ phương pháp phù hợp, thuốc rockman là thực phẩm chức năng công dụng và hiệu quả chưa rõ ràng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn