chao bs em 32 tuổi em ở tphcm có gia đình và đã có hai con gái cho em hỏi ? phương pháp đình sản ở nam giới em có thể làm ở đâu ạ .có ảnh hưỡng đến sức khoẻ sinh lý nam giới ko ?thời gian và chi phí thế nao ạ! và sao nầy em muốn có con lại có được ko cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đình sản nam là phương pháp ngừa thai vĩnh viễn dành cho nam giới. Đó là một phẫu thuật nhỏ, có thể thực hiện tại khoa KHGĐ - BV Từ Dũ hay ở một số BV quận - huyện khác. Bạn sẽ mất 1 buổi ở BV để chuẩn bị và thực hiện phẫu thuật, sau đó về ngay, không phải nằm lại. Sau đó bạn có thể đi lại bình thường, tuy nhiên bạn nên nghỉ ngơi vài ngày. Về lâu dài, phẫu thuật không gây ảnh hưởng lên sự cương của dương vật cũng như không gây ung thư. Nối ống dẫn tinh thì phức tạp hơn, tốn kém và tỉ lệ thành công không cao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn