chào bs cháu là nam 29 tuổi . cháu bị bệnh xuất tinh sớm. xin hỏi bs có thực phẩm chức năng hay thuốc nào tinh tưởng và dùm được không ạk
Trả lời:
Chào em Xuất tinh sớm là tình trạng gần như hoặc luôn luôn không kìm hãm được xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng 1 phút kể từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân: có thể do tâm lý, mệt mỏi, hoàn cảnh quan hệ tình dục trong không gian chật hẹp, sợ người khác phát hiện, lâu ngày trở thành phản xạ xuất tinh sớm hoặc do tăng nhạy cảm của dương vật, rối loạn chức năng thụ thể serotonin….Xuất tinh sớm có thể xảy ra từ trước đến nay (nguyên phát) hoặc mới xuất hiện (thứ phát). Khắc phục tăng cường chế độ ăn uống khoa học: ăn những thực phẩm sau:Thực phẩm có chứa nhiều Magiê Magiê đóng một vai trò khá quan trọng trong sức khỏe tình dục, đặc biệt là với tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới nên sử dụng các thực phẩm như đậu xanh, đậu thận, đậu Hà Lan, hàu, sữa chua, hạt mè, tỏi,… Đây là những loại thực phẩm có hàm lượng magiê cao, giúp cải thiện trạng thái “ra sớm” hiệu quả.Thực phẩm có chứa nhiều Kẽm Không chỉ là thành phần quan trọng cho cơ thể, kẽm còn là khoáng chất thiết yếu giúp sản xuất testosterone cũng như tăng cường sinh lý nam, cải thiện tình trạng xuất tinh sớmnhư hải sản hàu,nên bổ sung các loại thịt bò, thịt gà, thịt cừu, thịt dê,… trong một số món ăn như canh, xào, chiên hoặc luộc. Ngoài công dụng bổ sung chất đạm, bổ sung máu cho cơ thể, các loại thực phẩm này còn giúp cho đấng màu rây tráng dương, kéo dài cuộc yêu được lâu hơn.sử dụng trứng gà, trứng vịt trong một số món ăn giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Những loại rau xanh, củ quả tươi là một trong những thực phẩm giàu axit amin, các loại vitamin nhóm B và các loại khoáng chất khác, cần kể tới như: đu đủ, xoài, quả hạnh nhân, kiwi, dâu tây và đặc biệt là trái bơ.Xây dựng chế độ sinh hoạt phù hợp tăng cường thể thao Nếu tình trạng không được cải thiện em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em