Thưa Bác Sĩ Em là nam , 24t , thân dương vật của em có nổi một hạt nhìn như mụn , có nặn thử và ra nhân trắng như mụn trứg cá , thời gian đầu e ko lo lắng vì nghĩ mụn bình thường , nhưng nó tái phát liên tục mỗi khi nặn xong mấy ngày sau lành lại cứng là nặn thử lại ra nhân trắng tiếp . Em vô cùng lo lắng nhưng ngại ko dám đi nam khoa , bác sĩ có thể cho em biết đây là bệnh gì , có nguy hiểm khôg ạ ?! Em đã có bạn gái và chúng em đã có quan hệ , bạn gái em không bị các bệnh về đường tình dục . Dưới Đây là hình ảnh , cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do viêm nhiễm thông thường, nếu triệu chứng kéo dài, lan rộng, hoặc khó chịu bạn nên khám nam khoa hoặc da liễu để đánh giá, chẩn đoán và điều trị phù hợp, có bệnh thì bạn không nên ngại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn