Cho e hỏi khi e quan hệ nhưng nó có cảm giác trong đầu là mau xuất tinh thì đó là hiện tượng gì ạ. Với e cũng xuất tinh trùng ra ít thì bị gì ạ. với cảm giác khi e mệt thì k hứng thú gì thì đó là hiện tượng gì ạ. e tks ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khi bạn mệt thì không hứng thú nó là bình thường, ai cũng vậy không riêng bạn, bạn có thể kiểm tra số lượng và chất lượng tinh trùng xem như thế nào? vấn đề bạn không hứng thú hay các vấn đề về sinh lý nam, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nam khoa để được thăm khám, đánh giá và tư vấn phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn