Tôi là nam 37t. quy đầu tôi bị dài (vẫn trượt lên xuống bình thường chứ không có hẹp). Tôi mới bị viêm quy đầu và bao quy đầu. Tôi có nên cắt ngắn bao quy đầu hay không. Nếu cắt có biến chứng gì không, thường thì bao lâu sẽ lành vết thương và bao lâu có thể quan hệ lại được. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bao quy đầu hơi dài như bạn nói, làm da quy đầu, dương vật dễ viêm nhiễm thì bạn vẫn có thể cắt bao quy đầu để vệ sinh quan hệ dễ dàng hơn, thời gian phục hồi có thể tùy người nếu vết thương lành tốt không bị viêm nhiễm khoảng 7 ngày, để quan hệ được thời gian có thể lâu hơn Khoảng vài tuần. Cắt bao đầu là một tiểu phẫu gây tê tại chỗ, không có biến chứng gì nguy hiểm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn