em là nam , từ lúc em dạy thì xong là 1 bên vú của em to và nho ra hơn bên kia, cảm thấy mất tự tin, em hỏi bác sĩ bị như em vậy có cần đi phẫu thuật không hay uốn thuốc gì ạ, em hoàn toàn không bị bệnh gì cả , cũng to cách đây 5 6 năm rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đang bị nữ hóa tuyến vú một bên. Đối với các vấn đề về rối loạn hormone, thuốc đặc trị có thể giúp cân bằng và có thể giúp mô ngực trở lại kích thước bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không khỏi, bác sĩ sẽ đề nghị phẫu thuật thu gọn ngực để loại bỏ bớt mô dư thừa, Bạn cần hạn chế rượu bia, hạn chế sử dụng nhiều thực phẩm từ đậu nành trong chế độ ăn uống, Không sử dụng các loại thuốc có chứa hormonen estrogen. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn