Bác sĩ cho em hỏi em bị viêm đầu dương vật rồi da liễu kê đơn cho em ống bôi genbeclo với phitrenone.Công dụng của phitrenone là gì ạ?Hồi lâu em có sức genbeclo nó làm teo da dưong vật em giờ sức lại có sao không bác sĩ,với khi sức những thuốc này để bao lâu mình mới rửa lại
Trả lời:
Chào em Thuốc bôi genbeclo tác dụng điều trị viêm da do bội nhiễm,Điều trị tình trạng nấm da: lang ben, hắc lào,Các bệnh da quá mẫn cảm: eczema Thuốc phitrenone là một loại kháng sinh hoạt động bằng cách ngăn chặn sự tăng trưởng của một số vi khuẩn.điều trị các bệnh nhiễm khuẩn da Nếu em đã dùng thuốc bôi genbeclo rồi gây teo da Thì em nên đến bác sỹ để đổi thuốc vì trong thuốc có Betamethasone Thân mến chào em