chào bác sĩ cho em hỏi thỉng thoảng em mới xem phim khiêu dâm vs thủ dâm cùng nhau ít nhất là 1 tuần một lần vậy có ảnh hưởng đến sinh lí k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn thủ dâm nhiều xem phim khiêu dâm nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh lý vì đó ảnh hưởng đến tâm thần kinh! vì tâm thần kinh có liên quan rất chặt chẽ với việc hoạt động của sinh dục! tâm lý ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của con người! nên bạn cần nên hạn chế thủ dâm và xem phim khiêu dâm thân ái chào bạn