em bị giãn mạch thừng tinh nhưng mà việc cương cứng của em gặp khó khăn lúc nào trong đầu em củng lo lắng là không biết nó có cương cứng đc kh đến lúc đụng chạm người yêu nó củng cương cứng được 1 nữa mong bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến việc cương dương, thời gian cương, xuất tinh do đó bạn nên tạo tinh thần thoải mái. Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên nam khoa để được khám, tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn