nhờ bác sỹ xem giúp ạ. dv tự dưng nổi hạt khôbg ngứa, không đau. từ trước giờ qhtd đều an toàn ạ.
Trả lời:
Chào em Có thể tổn thương đó là hạt bã nhờn là một tuyến bã nhờn nằm bên dưới nang lông và có thể nhìn thấy ở các khu vực không có lông như dương vật. Dương vật nổi mụn trắng hoặc vàng, kích thước nhỏ là biểu hiện của tình trạng này. Các hạt bã nhờn xuất hiện trên dương vật Em có thể đi khám nam khoa để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em