e xin chào các bác sĩ ạ cho e hỏi e cưới vợ đc hơn 2 năm rồi chưa có bebi e đi khám nhiều nơi các bác sĩ nói e yếu nhưng tỉ lệ vẫn có con e có uống nhiều loại thuốc thuốc tây. nam bắc vẫn ko hiệu quả nhưng với e .e Sn là mình ko phải yếu sly e vẫn kéo dài được 20-30p khi quan hệ vấn đề của em là ít tinh trùng và tỉ lệ sản sình của tinh trùng là ít e muốn hỏi các bác sĩ nên dùng loại thuốc nào có thể sản Sinh tinh trùng nhiều hơn và khỏe mạnh hơn ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trước hết bạn nên kiểm tra số lượng và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào cụ thể rõ ràng. Cả hai bạn có thể đến khoa hiếm muộn để làm thêm các xét các cận lâm sàng khác, tìm nguyên nhân, nếu các phương pháp đều không hiệu quả thì cách cuối cùng có thể làm là thụ tinh trong ống nghiệm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn