em bị ngứa ở vùng lông ở trên dương vật nó cứ ngưa vào buổi đêm có khi uống rượu bia vào là ngứa vậy có phải bị loại nấm gì k ạ? và mỗi chân lông nó lại mọc thêm 1 cái nữa là 2 cái 1 chỗ e hay đi bác sỹ thì cứ nghiền 2-3cái viên thuốc gì đó ra chộn với về em bôi là hết tiệt khi thì khỏi dc tháng khi thì 2 tháng rồi lại bị lại cho e hỏi thế là bị sao ạ? có điều trị khỏi hẳn dc không ?? e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không gửi kèm theo hình ảnh, bác sĩ khó quan sát và đánh giá được. Có thể do vi nấm phát triển bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, quan hệ an toàn để tổn thương khô thoáng... Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám lại, đánh giá và sử dụng phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn