Chào bác sĩ, có phải khi kích thích tình dục thì tim sẽ hoạt động nhiều hơn không ạ, em lên mạng coi người ta toàn nói vậy nhưng mà trước nay lúc em hưng phấn tình dục cao nhất thấy cơ thể vẫn nhẹ nhàng không có cảm giác gì về tim hết như hồi hộp chẳng hạn, hay do tâm lý ví dụ như trông chờ nên người ta mới bị vậy ? em chưa đạt cực khoái cũng chưa quan hệ với ai bao giờ, em bị loạn dục cải trang hay autogynephilia gì đó nhưng vẫn có hứng thú với nữ giới như những người khác.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn chưa quan hệ hệ mà nên sao nói được. Cảm xúc thì có khác nhau, hồi hộp có người có người không. Bạn có thể gặp bác sĩ. nam khoa để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn