Chào bác sĩ! Dạo gần đây em hay bị ngứa và nhức bên đầu vú phải. Tuy nhiên sờ nắn tìm kiếm thì k thấy khối u hay cục cứng gì, kèm theo nhức cả ngực phải đến bắp tay. Em hỏi liệu em có nguy cơ ung thư vú nam k ạ? Hay là 1 bệnh lý nào khác ạ? Ảnh đính kèm: ảnh đầu vú phải có xu hướng nhô cao hơn đầu vú trái ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể nữ hóa tuyến vú, viêm vú. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn