chào Bác Sĩ . em năm nay 25 tuổi không hiểu sao từ năm lớp 9 sau một lần tình cờ xem phim sec thì từ đó em biết thủ dâm đến bây giờ, đã rất lâu em muốn bỏ tật này nhưng vẫn không được. hiện tại em thấy kích thước dương vật của em khi cương cứng chỉ được 12cm và đường kính khoảng 3,5cm có phải là nhỏ quá không. khi mới biet thủ dâm em thấy rất lâu mới đạt khoái cảm và số lần là vài tuần 1 lần và thời gian đạt khoái cảm cứ rút ngắn lại và tần xuất tăng lên 2-3 lần 1 ngày, và hiện tại khi quan hệ chỉ cần chưa đến 5 giây là đã xuất tinh, em còn gặp tình trạng là khi thủ dâm tinh hoàn bình thường, nhưng khi quan hệ với bạn gái sau màn dạo đầu tinh hoàn một bên sưng lên so với bên còn lại và rất đau. và lần nào cũng chỉ bị đau một đó. em cam ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Thủ dâm 2-3 lần / ngày là quá nhiều và đó có thể là nguyên nhân các vấn đề về sức khỏe tình dục của em như xuất tinh sớm, thời gian đạt khoái cảm ngắn... Hiện tượng đau tinh hoàn có thể do yếu tố sinh lý, khi hưng phấn tình dục, máu dồn về dương vật nhiều có thể ảnh hưởng đến các mạch máu ở tinh hoàn, gây căng tức tinh hoàn. Đau kiểu này thường khi dương vật cương cứng hay có cảm giác muốn phóng tinh thì mới đau nhức và mức độ đau nhức vừa phải, không quá khó chịu và thường tự hết sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, đau tinh hoàn cũng có thể do các dấu hiệu bệnh lý của tinh hoàn. Vì vậy em nên đi khám chuyên khoa Nam khoa để được khám và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhé. Thân mến!