e chao bac si , e thuong xuyen bi ngua o vung Kin . luc e bi ngua thi thay nhung hat Do noi len liti. cho e hoi benh do la gi va dieu tri ra sao
Trả lời:
Chào em Dương vật ngứa và nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục nam có thể do viêm bao quy đầu do nấm... Em nên đi khám phòng khám da liễu hoặc phòng khám nam khoa để được chẩn đoán xác định và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em