chào bs em năm nay 21 tuổi vào ngày 7 tháng 10 em và bạn gái có quan hệ 2 lần ( có dùng bao cao su nhưng không dùng từ đầu mà chỉ dùng khi em cho dương vật vào âm đạo). vào tối hôm đó bạn gái em có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp rồi đi ngủ , 2 ngày tiếp theo bọn em vẫn tiếp tục quan hệ nhưng không xâm nhập chỉ dùng miệng quan hệ cho nhau và em có xuất tinh trong miệng bạn gái em. Em không chắc rằng có an toàn hay không vì em không kiểm soát được liệu có bị 1 ít tinh dịch dính vào âm đạo do sơ xuất của em hay không. bác sĩ tư vấn giúp em với ạ tinh trùng của em set nghiệm bị yếu chỉ có 13% tiến tới
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên quá lo lắng, trường hợp như vậy không có khả năng có thai, tinh trùng của bạn như vậy cũng bình thường. Tuy nhiên không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn gái. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn