Chào bác sĩ, em rờ tinh hoàn bên trái thì thấy có xuất hiện có hạt nhỏ bên tinh hoàn trái, còn tinh hoàn phải thì không thấy gì, hôm qua em có đi làm xét nghiệm lậu ở dương vật thì âm tính. Không biết hiện trượng vậy có sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn tự sờ tinh hoàn không đau! không khối cục hay dấu hiệu gì bất thường nữa bạn cũng không nên quá lo lắng! vì có thể bạn lại sờ đúng vào mào tinh hoàn mà bạn tưởng bất thường! bạn theo dõi thêm sức khoẻ của bạn nhé! nếu bất thường thêm đi khám bác sĩ nam khoa sau nhé thân ái chào bạn