bác sĩ cho em hỏi.e bị hẹo bao quy đầu sau lần quan hệ đầu tiên e đã bị tuột bao quy đầu.nó nằm im ở vị trí đó sau 2 tuần thì e đã kéo lên hết đc đến nay cũng đã 1 tháng.e phát hiện có nhiều cái màu trắng dưới quy đầu .xung quanh quy đầu.tuy nhiên e vẫn lấy ra đc 1 ít.nhưng e ko biết làm sao cho nó hết hoàn toàn đc.e nên vệ sinh ở nhà hay là đi bác sĩ để cắt phần da dư ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau nếu bạn bị tuột bao quy đầu nay kéo lên được nhưng vùng vệ sinh vẫn không hết thì bạn cần nên đi khám và xử lý da bao quy đầu vì để lâu vùng bao quy đầu viêm nhiễm có thể gây tình trạng viêm nhiễm đường niệu và tiền liệt tuyến có thể dẫn tới vô sinh nếu để lâu! hiện tại vệ sinh bạn vẫn có thể vệ sinh ở nhà nhưng bạn cần phải xử lý sớm hẹp bao quy đầu bạn nhé thân ái chào bạn