Chào bác sĩ. Em là nam, 21 tuổi. Vừa học Công nghệ Ô tô xong và bắt đầu đi làm. Sau 1 tháng đi làm em thấy nhu cầu sinh lý của mình yếu hơn lúc trước khá nhiều. Mặc dù em có tập gym hằng ngày (5h sáng) và ăn uống điều độ. Bác sĩ cho em hỏi nhu cầu sinh lý của em bị giảm như vậy có phải là do thay đổi giờ sinh học và thay đổi môi trường làm việc không ạ? Điều đó là bình thường hay bất thường ạ? Môi trường ô tô của em toàn là đàn ông con trai thưa bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn yếu sinh lý đó là do cảm nhận của bạn hay gì! hay khi bạn quan hệ bình thường hiện tại kém hơn trước! hay nhu cầu của bạn giảm đi nhiều , hay bạn không cương cứng được! tình trạng của mỗi loại yếu sinh lý lại khác nhau! bạn cảm thấy rõ rệt giảm như vậy bạn cần phải đi khám ngay bạn nhé khi giải quyết sớm sẽ giúp bạn tránh để lâu khiến tình trạng bệnh khó khăn hơn thân ái chào bạn