Thưa bác sĩ,em tên hiếu em cắt bao quy đầu được hai tuần rồi và vết thương đã lành lại hết nhưng em không hiểu tại sao phần da non lại có màu trắng và hơi sưng, và chỉ tự tiêu cũng chưa tiêu mong bác sĩ giải đáp ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau việc bạn cắt da bao quy đầu 2 tuần thì vẫn có thể chưa lành hết vết thương sau phẫu thuật của bạn! có thể có dấu hiệu như của bạn! thường sau thời gian nữa mấy có thể lành hản vết thương thân ái chào bạn