các bs cho em hỏi: cách đây khoảng 6 tháng em có đi bốc bánh trả tiền với một cô, lúc quan hệ bằng miệng thì cô ấy có làm xước dương vật của em, chỉ quan hệ bằng miệng thôi chứ ko có quan hệ tình dục, cho em hỏi liệu như zậy thì cô ấy có thể lây bệnh qua cho em ko ạk ???
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy, nếu sây sát nhẹ, không chảy máu cũng khó có khả năng lây nhiễm, bạn không nên quá lo lắng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn