Nhờ các bác sĩ tư vấn: tôi năm nay 41 tuổi, Gần đây tôi có triệu chứng là ngày khi quan hệ vợ chồng là tôi bị đau nhức trên đỉnh đầu bên trái cảm giác Đau nhói rất rõ dệt chỉ một vị trí bên trái. Không đau Lan sang bên phải. thời gian đau kéo dài Từ lúc bắt đầu quan hệ Đến hết đêm sáng ngày hôm sau vẫn còn đau nhưng giảm dần. nhờ các bác sĩ chỉ cách điều trị hoặc đi khám ở khoa nào bv nào ở tp hcm. cảm ơn các bác sĩ chúc sức khỏe bs.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể đến phòng khám nam khoa của bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn