Bác sĩ tư vấn cho e với ngay lổ sáo e có 1 đốm đỏ đi khám bacs sĩ bảo viêm đường tiết niệu nhưng e không có biểu hiện nào của viêm đường tiết niệu ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau ngay chỗ lỗ sáo củ bạn có nốt đỏ như vậy có thể do viêm nhiễm gây ra lâu ngày làm có nốt đỏ ở đó , nhưng bạn không có triệu chứng viêm đường tiết niệu cũng là bình thường, vì có nhiều trường hợp viêm đường tiết niệu nhưng không có triệu chứng! quan trọng là điều trị được nốt viêm đỏ lỗ sáo là được thân ái chào bạn