phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng ở tp hcm ạ. e cảm ơn BS
Trả lời:
Chào em Phòng khám nam khoa uy tín ở thành phố Hồ chí Minh: Khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân.Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP tphcm.Khoa hiếm muộn bệnh viện Từ Dũ là phòng khám nam khoa tphcm. chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Địa chỉ : 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM. Nam khoa bệnh viện đại học y dược tphcm. Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM. Khoa nam học - Bệnh viện chợ rẫy.Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5.Khoa nam học tại bệnh viện nhân dân 115 .Địa chỉ: số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 – tphcm Thân mến chào em