Làm sao để tăng chiều dài dương vật ạ. Kích thước của em khi cương cứng chỉ 12 cm thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt khoảng 11-13cm khi cương cứng. Chu vi dương vật khi xìu: 5-9,5cm. Chu vi dương vật khi cương: 7-13,5cm. Nếu cậu nhỏ ngắn hơn 9cm khi cương thì được coi là dương vật ngắn. Như vậy chiều dài dương vật của bạn trong giới hạn bình thường. Ddể tăng chiều dài dương vật bạn có thể phẫu thuật dương vật, cấy mỡ dương vật... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn