cho e hỏi rối loạn cương dương và yếu sinh lý là 2 cái riêng biệt ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Yếu sinh lý: Đây là thuật ngữ chung bao gồm tất cả các rối loạn liên quan tới chất lượng hoạt động tình dục ở cả tinh thần và thể chất của người bệnh như: Giảm ham muốn tình dục Xuất tinh sớm Thời gian kéo dài cực khoái Mất khoái cảm khi lên đỉnh Rối loạn cương dương (ở nam) Thay đổi xu hướng tình dục Tinh trùng yếu (ở nam) Thiếu nội tiết tố estrogen (ở nữ) Cảm giác đau, khô, không đạt được khoái cảm (ở nữ) Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn