bác sĩ cho e hỏi viên sủi rockman có thật sự hổ trợ vấn đề sinh lý hok ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn không nên tự ý dùng thuốc, các loại thuốc tăng cường sinh lý nam thường có một số tác dụng phụ và tác dụng tức thời, một số ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bạn nên gặp bác sĩ nam khoađể được khám, tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn