chào bác sĩ. bìu dái em 1 tháng nay xuất hiện 1 mụn nhỏ, 3 ngày đầu thấy đau nhẹ và ngứa giống mụn bình thường, sau vài ngày tróc vảy trên bề mặt mụn do gãi, giờ em vẫn thấy mụn vẫn còn đó nổi cộm nhưng không đau ngứa, nắn nhân bên trong thấy hơi rắn, kéo căng da thấy màu đen sậm thì là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu tổn thương là viêm nhiễm, mụn đơn thuần thì không có vấn đề gì nhưng nếu có tổn thương màu đen nhưng bên trong thì cần phải xem lại nếu cần có thể sinh thiết, xét nghiệm tế bào để loại trừ melanoma. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn