chào bác sĩ ạ . Dạo gần đây em hay có cảm giác khó chịu ở vùng bẹn háng 2 bên bộ phận sinh dục nam , cảm giác mỏi và lâu lâu có nhức , mấy hôm trước bị bên háng phải bây giờ lại chuyển qua háng trái cảm giác khó chịu kéo dài đã mấy ngày nay . cảm giác khó chịu này bắt đầu có khoảng 1 tháng trước , rồi khỏi rồi lại bị , mấy hôm nay cảm giác khó chịu kéo dài hơn . ( tiền sử bệnh : khoảng 1 tháng rưỡi trước em bị đi tuổi đau buốt đầu ciu , nhưng không có mủ gì cả , và nó hết sau 1 tuần , sau đó em sợ nên có đi khám xét nghiệm nước tiểu và không có bị gì ) trùng thời gian này em bị cảm giác khó chịu này . em cứ thấy khó chịu đôi khi em cảm nhận khó chịu ở háng đôi khi cảm nhận ở tinh hoàn ( em ko xác nhận rõ được , sờ vào tinh hoàn không đau ) . em hỏi như vậy là em bị gì ạ ? em rất mong được sự hồi đáp của bác sĩ ? em cám ơn rất nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh lý có thể nghĩ tới với các triệu chứng bạn mô tả là viêm mào tinh hoàn ( có tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu từ trước) hoặc bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh hai bên (cảm giác đau tức vùng bìu, nghỉ ngơi giảm đau). Bạn nên đi khám bác sĩ Tiết niệu - Nam khoa để được chẩn đoán và điều trị sớm nhé.