bác sĩ ơi nếu thủ dâm 1 ngày 1 lần nhưng ban ngày vẫn chơi thể thao các thứ thì có ổn không ạ bác sĩ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau thủ dâm là hoạt động nhằm thoả mãn tình dục do không được đáp ứng đầy đủ do không được quan hệ! nhưng không nên lạm dụng vì có thể dẫn tới hậu quả là viêm tuyến tiền liệt! viêm đường tiết niệu! có thể gây vô sinh! kèm thêm nhẹ hơn có thể gây nên yếu sinh lý, rối loạn cương dương bạn nhé nên bạn cần hạn chế và tốt nhất có thể không thủ dâm thân ái chào bạn