Bác sĩ cho em hỏi là vùng lông mu có triệu chứng ngứa,sau đó nổi 1 cục hạch lặn to bằng đầu ngón út ngay trên gốc dương vật kèm theo 2 3 nốt đỏ trên phần lông mu.Em ấn vào hạch thì thấy hơi đau đau,xin hỏi bác sĩ là bệnh gì và có thể tự khỏi được không
Trả lời:
Chào em. Theo triệu chứng như em mô tả thì bs nghĩ em có tình trạng viêm nang lông vùng mu và có hạch viêm phản ứng kèm theo. Em nên đi khám bs da liễu hoặc bs nam khoa để được chẩn đoán kịp thời và điều trị em nhé.