bác sĩ ơi cho e hỏi e cắt bao quy đầu đến hôm nay đc 25 ngày rồi...mà vẫn còn hơi sưng....với lúc bình thường khi không đau...khi cương lên hơi căng và đau
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vết thương bình thường nếu phục hồi tốt, viêm nhiễm gì sau khoảnh 7ngày là đã tương đối lành hẳn. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại xem, nếu cần có thể phải uống thuốc hỗ trợ thêm, chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế xây xát, quan hệ an toàn, để tổn thương khô thoáng.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn