dạ cho em hỏi lúc trước tình trạng của em là bị hẹp da quy đầu - nhưng sau khi quan hệ lần đầu thì bao quy đầu bị tuột và không kéo lên được - lúc mới tuột thì khi mặc quần vào thì rất đau.đến nay cũng 2-3 ngày rồi nó không còn đau nữa - cho em hỏi là với tình trạng bao quy đầu bị tuột như vậy ko kéo lên được thì có vấn đề gì nguy hiểm ko ạ. - Cảm Ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn bị hẹp qua bao quy đầu cản trở quá trình quan hệ và vệ sinh, bạn nên gặp bác sĩ nam khoa, ngoại để được cắt bao quy đầu, hạn chế viêm ngừa, ngừa ung thư dương vật.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn