Chào bs e cắt bao quy đầu đến nay được 18 ngày, hiện tại đã hết sưng và không đau nhức nhưng có vài ba nốt chỉ vẫn còn sưng nhẹ khi kéo chỉ lên có cảm giác đau nhói liệu có vấn đề rì không ạ. Hiện tại e vẫn chưa cắt chỉ ạ. Mong bs phản hồi sớm. E cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bình thường vết may, cắt bao quy đầu khoảng sau 10 ngày đã có thể cắt chỉ được, trường hợp của bạn do vết thương viêm sưng đau nên đến hiện tại vẫn chưa cắt chỉ? bạn nên khám lại bác sĩ xem có cắt chỉ được chưa ? Vì cũng đã khá lâu rồi. Nếu để chỉ lâu mô sợi lên nhiều, có thể sẹo không đẹp. còn triệu chứng viêm chân chỉ thì bạn có thể uống thuốc thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn