Bác sĩ cho em hỏi, em lần đầu quan hệ tình dục với bạn gái có sử dụng bao cao su nhưng em thấy khó khăn khi đưa dương vật vào âm đạo bạn gái dù đã cương hết mức. Không biết là nguyên nhân nào. Em và bạn gái đều quan hệ lần đầu. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Quan hệ lần đầu tiên sẽ không bao giờ là dễ dàng, cảm giác đau sẽ là cảm giác đầu tiên có thể sẽ nhận được. Hãy chuẩn bị một chút kỹ năng khi quan hệ để không bị trục trặc ở đêm đầu tiên. Đối với con trai khi quan hệ lần đầu chưa có kinh nghiệm khiến ma sát nhiều gây đau. Đối với con gái cũng vậy, màng trinh sẽ gây cản trở cho quá trình quan hệ, điều này sẽ gây đau rát cho lần đầu tiên. Lần đầu quan hệ đau chính là điều không thể tránh khỏi nhưng cần có kĩ thuật đúng, phương pháp quan hệ lần đầu, thời gian kích thích vừa đủ, kiên nhẫn, xác định đúng vị trí và dùng một lực vừa đủ để có thể đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”. Đừng quá nóng vội sẽ khiến cả hai chịu sự đau đớn và bạn gái đó dễ bị sợ quan hệ trong những lần sau. Thân mến chào em