xin chào bác sĩ : người e hay bị mệt mỏi mặc dù ngủ đủ giấc , và gần đây dương vật phải kích thích mới lên đc , k đc như bình thường , e muốn hỏi e muốn đi khám tổng quát , trong tổng quát có luôn phần khám nam khoa không ạ , và e nên khám những gì , mong bác sĩ tư vấn , và khám ở viện nào
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vấn đề dương vật không lên, bạn có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa nam khoa hoặc khoa Tiết Niệu sinh dục để được thăm khám từ đó có xét nghiệm cận lâm sàng và hướng đìiều phù hợp, Bác sĩ cũng có thể cho một số xét nghiệm tổng quát để đánh giá tình trạng sức khỏe chung hoặc các vấn đề khác nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn