Chào bác sĩ , tinh hoàn của em ko bằng nhau . Khi kiểm tra thì bên phải thấp hơn bên trái tầm 0.5 cm . Với khi cương cứng thì cậu nhỏ bị nghiêng về bên trái khoảng 20° không biết dấu hiệu trên có bình thường không ạ .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tinh hoàn người bình thường cũng không phải lúc nào cũng đều nhau, thường có một bên lớn, một bên nhỏ hơn một chút, một bên tinh hoàn cao hơn bên kia một chút không có vấn đề gì, dương vật cũng vậy không ai giống ai, cong hay lệch một chút không ảnh hưởng gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn