Cho em hỏi nếu dái em hơi nhỏ thì có gọi là yếu sinh lý không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Yếu sinh lý là tình trạng nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục, không thể kiểm soát được hoạt động cương cứng và xuất tinh khi quan hệ. Điều này khiến cho đời sống tình dục không được suôn sẻ và không đạt được sự thỏa mãn từ cả hai phái. Trường hợp của bạn không này trong định nghĩa này. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn