bác sĩ cho e hỏi là e cắt bao quy đầu được 3 ngày rồi. lúc cắt bao quy đầu...bác sĩ có hỏi là e muốn chừa da hay là muốn cắt hết...e lỡ nói chừa da.tại vì lúc đó Em chưa hình dung được lúc sau cắt hình dạng nó sẽ như thế nào .bây h cắt rồi lúc xìu phần da quy đầu có hơi săn lại... vậy bác sĩ cho em hỏi khi đi tiểu nước tiểu có động lại gây mùi trong rãnh dương vật không .tại vì chưa cắt bỏ lớp da hoàn toàn sợ nước tiểu đọng lại trong rãnh gây mùi hôi....và cắt chừa da lúc cương lên quy đầu có lộ hoàn toàn k ạh...e cảm mơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau khi bạn cắt da bao quy đầu như vậy vẫn có khả năng bị dính nước tiểu, và nhiều người vẫn bị như vậy không chỉ bạn! thế cần vệ sinh hành ngày bạn nhé bạn không cần lo lắng về vấn đề này! khi bạn cương cứng lên thì vẫn lên bình thường bạn nhé bạn không cần lo lắng! vì khi cắt da bao quy đầu rồi bác sĩ chỉ để lại ít thôi không phải là quá nhiều để ảnh hưởng đến sức khoẻ cho bạn nhé thân ái chào bạn