bác sĩ cho em hỏi lúc cắt bao quy đầu bác sĩ có hỏi là cắt hết hay chừa một phần da lại...không biết giữa chừa da và cắt hết là như thế nào..mỗi cái có ưu nhược điểm gì k bác sĩ..khi chừa da lại có đọng nước tiểu k..e cảm mơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cắt sao cũng được miễn là không làm bạn vướng víu khó chịu, đầu dương vật tuột khỏi bao quy đầu khi quan hệ là được. Bạn có thể hỏi phẫu thuật viên để tư vấn thêm cho bạn rõ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn