Bác sĩ ơi,cho 1 hỏi câu hỏi đơn giản,em năm nay 13 tuổi,cao 1m76,trên mặt em đã mọc vài cọc ria mép ( râu ),vậy em có nên cạo ko ạ ? Bố e kêu cạo,má kêu ko .Và sau khi cạo râu sẽ mọc nhiều hơn đúng ko ạ ? bác giúp em vs,chứ e thấy vì có ria mép quá sớm nên em cảm thấy mik hơi già :)) và ko dc các bạn nữ theo đuổi nhiều :))
Trả lời:
Chào em Khi nào thấy có râu mọc thì bắt đầu cạo, râu mọc nhiều và cứng là do nội tiết tố không phải do sau cạo râu mà mọc nhiều và cứng hơn Thân mến chào em