Em có đi khám nam khoa cũng lâu rồi .bác sĩ xem kết quả xét nghiệm và đọc giúp em xem có gì bất thường không ạ. Và cho em lời khuyên với ạ .em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nhìn kết quả này của bạn xét nghiệm của bạn hoàn toàn bình thường không có bất kỳ rối loạn nội tiết tố nào bạn nhé! bạn bị rối loạn cương là một rối loạn hiện tại ngày càng trẻ hoá, rối loạn cương là hiện tượng máu đến dương vật không đủ và các mạch máu đó không đủ co lại làm dương vật cứng nên được, nhiều trường hợp do rối loạn thể sốp nếu điều trị thuốc không được cơ nhiều trường hợp phải phẫu thuật mấy có thể giải quyết được rối loạn cương dương, bạn cũng nên khám lại thêm một lần nữa ở khoa nam khoa bệnh viện thận hà nội rất tốt bạn nhé thân ái chào bạn