bác sĩ cho em hỏi,em là nam 21t,hiện tại dương vật em có bao quy đầu nhưng vẫn tuột xuống để vệ sinh được dễ dàng k đau đớn gì khi tuột ra và cũng k viêm nhiễm gì cả,nhưng em k để trong trạng thái lỏ được lâu vì thường bao quy đầu sẽ tự bít lên trong lúc hoạt động và ngoài ra thì khi để ở trạng thái k có bao quy đầu che đậy thì em cảm thấy đau ở vùng da của quy đầu khi kéo xuống và cũng đau đầu của dương vật luôn ạ,em chưa quan hệ nhưng em nghĩ nếu với tình trạng này thì e sẽ khó quan hệ được vì cảm giác đau nhói khó chịu khi phải tuột quy đầu xuống và họat động,trường hợp của em là bị từ nhỏ đến giờ nên chắc chắn k phải do vấn đề bên ngoài ạ. Em muốn hỏi nguyên nhân có phải do bao quy đầu k ạ? có nên cắt bao quy đầu k bác sĩ? và sau khi cắt thì có chắc chắn sẽ k đau khi hoạt động k ạ,vì em có thử tuột xuống và khi mặc quần vào thì rất đau ạ.em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của em là hẹp bao quy đầu và nên phẫu thuật, Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu thì mình sẽ sinh hoạt bình thường và vệ sinh dương vật dễ dàng, sạch hơn và sẽ giảm nguy cơ bị nhiễm khuẩn sau này. Thân mến.